Ngày gửi: 01/10/2015 02:16:00

Đại hội đảng viên Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 06/4/2015, Đại hội đảng viên Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Phi Long – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Thái Đức Tuệ Mẫn – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Phạm Minh Giản – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, cùng đại diện Bí thư các Đảng bộ bộ phận trực thuộc của Trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2014 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non năm 2014 - 2015; biểu quyết một số chỉ tiêu chủ yếu và những vấn đề còn có ý kiến khác nhau trong văn kiện Đại hội; thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội,...

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Kết quả như sau: Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 05 đồng chí: Dương Huy Cẩn, Hồ Thị Thu Hà, Trần Thị Hương, Lê Thị Mai An, Lê Thị Kim Anh; đồng chí Dương Huy Cẩn được các đảng viên tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ bộ phận  nhiệm kỳ 2015 – 2020; đồng chí Hồ Thị Thu Hà được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non.

Đại hội đảng viên Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020 được chọn là Đại hội Đảng bộ bộ phận điểm của Trường. Đại hội đã được chuẩn bị chu đáo, tổ chức long trọng và dân chủ theo đúng quy định và hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên.

Sau Đại hội điểm Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non các Đảng bộ bộ phận  trực thuộc còn lại sẽ tiến hành tổ chức đại hội từ ngày 13/4/2015 đến ngày 26/4/2015.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đảng viên biểu quyết tại Đại hội

Đảng viên bỏ phiếu bầu cử

Tin: Hồng Uyên
Ảnh: Thiện Tân