Ngày gửi: 01/10/2015 02:25:00

Lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 15/5/2014, Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập 04 đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp gồm Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Toán - Tin, Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Hóa - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp, Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Ngữ văn - Sử - Địa, Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Giản - Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; đồng chí Phan Văn Tấn - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Huỳnh Mộng Tuyền - Ủy viên Thường vụ, Trưởng khoa Quản lý Giáo dục và Tâm lý Giáo dục; đồng chí Cao Dao Thép - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Quang cảnh Lễ công bố quyết định thành lập đảng bộ bộ phận

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp, đồng chí Phan Văn Tấn đọc các quyết định thành lập đảng bộ bộ phận và quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư các Đảng ủy bộ phận.

Đồng chí Phan Văn Tấn công bố quyết định thành lập

các đảng bộ bộ phận và quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ,

Bí thư, Phó bí thư các Đảng ủy bộ phận

Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Toán - Tin có 05 đồng chí do đồng chí Lê Xuân Trường làm Bí thư Đảng bộ. Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Toán - Tin có 03 chi bộ với 62 đảng viên.

Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Hóa - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp có 05 đồng chí do đồng chí Trần Quốc Trị làm Bí thư Đảng bộ. Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Hóa - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp có 02 chi bộ với 42 đảng viên.

Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Ngữ văn - Sử - Địa có 05 đồng chí do đồng chí Nguyễn Văn Bản làm Bí thư Đảng bộ. Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Ngữ văn - Sử - Địa có 03 chi bộ với 36 đảng viên.

Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non có 05 đồng chí do đồng chí Dương Huy Cẩn làm Bí thư Đảng bộ. Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non có 03 chi bộ với 77 đảng viên.

Đồng chí Phạm Minh Giản trao quyết định thành lập đảng bộ bộ phận cho Bí thư các Đảng ủy bộ phận

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Phạm Minh Giản nhấn mạnh: Việc nâng cấp các chi bộ thành đảng bộ bộ phận là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh cả về chất và lượng của đội ngũ đảng viên, cán bộ, giảng viên của Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp. Điều này khẳng định một bước tiến của Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Phạm Minh Giản đánh giá cao và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng cần cố gắng khắc phục những khó khăn, hạn chế để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Minh Giản phát biểu chúc mừng và chỉ đạo các đảng bộ bộ phận thực hiện nhiệm vụ

trong thời gian tới

Đại diện các Đảng ủy bộ phận, đồng chí Trần Quốc Trị - Bí thư Đảng ủy bộ phận Khoa Hóa - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp, Trưởng khoa Sư phạm Hóa - Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng ủy Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

Tin: Thu Liễu
Ảnh: Nguyên Chấn